KẾ HOẠCH Thực hiện “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực năm học 2017–2018

KẾ HOẠCH Thực hiện “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực năm học 2017–2018

Số kí hiệu Số: 66B/KH-THTH
Ngày ban hành 31/10/2017
Ngày bắt đầu hiệu lực
Ngày hết hiệu lực
Thể loại Kế hoạch - lịch công tác
Lĩnh vực Giáo dục
Cơ quan ban hành Nhà trường
Người ký Trần Huy Sơn

Nội dung

UBND HUYỆN THẠCH HÀ
TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH HỘI
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
Số: 66B/KH-THTH  Thạch Hội, ngày 30 tháng  10  năm 2017
       
KẾ HOẠCH
Thực hiện “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực
năm học 2017–2018
_________
 
 Căn cứ Công văn số 404/PGDĐT-CMTH ngày 11 tháng 9 năm 2017 của Phòng GD-ĐT Thạch Hà về Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ cấp Tiểu học năm học 2017-2018;
Căn cứ Kế hoạch năm học 2017-2018 và tình hình của Trường Tiểu học Thạch Hội, xã Thạch Hội đầu năm học 2017-2018;
Trường Tiểu học Thạch Hội xây dựng kế hoạch Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực năm học 2017–2018 như sau:
I. MỤC TIÊU
- Huy động được sức mạnh tổng hợp của toàn xã hội, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, hiệu quả, phát huy truyền thống hiếu, truyền thống cách mạng, bản sắc văn hóa, phù hợp với điều kiện của từng địa phương.
- Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực còn nhằm phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo của học sinh trong học tập, sinh hoạt và các hoạt động xã hội, tạo cơ sở vững chắc cho việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, trang bị những kỹ năng sống cần thiết cho các em vào đời, đáp ứng nhu cầu của xã hội.
II. YÊU CẦU
- Tập trung các nguồn lực để cải tạo, xây dựng cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ việc chăm sóc giáo dục học sinh, tạo mọi điều kiện cho tất cả học sinh đến trường an toàn, thân thiện và thực sự “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.
- Tăng cường sự tham gia một cách hứng thú, tích cực của học sinh trong các hoạt động giáo dục trong nhà trường và trong cộng đồng.
- Phát huy sự chủ động sáng tạo của thầy cô giáo đáp ứng yêu cầu đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh.
- Huy động và tạo điều kiện để có sự tham gia hoạt động đa dạng, phong phú của các tổ chức cá nhân trong việc giáo dục văn hóa, truyền thống lịch sử, kỹ năng sống cho học sinh.
- Tham gia phong trào thi đua với tính tự giác làm cho lớp học, trường học an toàn thân thiện hơn.
III. NỘI DUNG
Thực hiện theo 5 nội dung của phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực":
1.  Xây dựng trường lớp xanh sạch đẹp và an toàn.
2. Nâng cao chất lượng giáo dục.
3. Rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh.
4.Tổ chức hoạt động tập thể vui tươi, lành mạnh.
5. Học sinh tham gia tìm hiểu, chăm sóc và phát huy giá trị các di tích lịch sử, văn hóa, cách mạng ở địa phương.
IV. CÁC GIẢI PHÁP
Nội dung 1: Xây dựng trường lớp xanh, sạch, đẹp, an toàn
- Xanh: Tiếp tục trồng thêm cây bóng mát ở sân trường, chăm sóc cây bóng mát trong khuôn viên trường; sân trường không bê tông hóa toàn bộ, tiếp tục xử lý mặt bằng các thảm cỏ để cỏ mọc đều, chăm sóc các buồn hoa, trồng thay thế hoa vào một số bồn hoa giữa sân chính, xây thêm bồn hoa hai bên cổng và trồng hoa vào.
- Sạch: Có dụng cụ đựng rác theo loại, không vứt rác bừa bãi; nước thải sinh hoạt không bị ứ đọng; nước uống, nước rửa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; tu sửa, nâng cấp công trình vệ sinh học sinh, giữ nhà vệ sinh sạch sẽ, có bảng phân chia nam, nữ, có đủ nước rửa, dội, đảm bảo không có mùi; thiết bị đồ dùng học tập, đồ chơi, bàn ghế…phải thường xuyên quét dọn, lau chùi hằng ngày.          
- Đẹp: Trang trí sân trường, cổng trường thẩm mỹ, mang tính giáo dục; Trang trí lớp đẹp; có cây xanh, thảm cỏ, bồn hoa phù hợp; Đồ đạc sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp; đồng phục học sinh gọn gàng, giản dị, phù hợp lứa tuổi. Tranh ảnh tuyên truyền, cờ Tổ quốc, cờ vui, ảnh Bác Hồ, khẩu hiệu, các bảng có nội dung giáo dục học sinh trong và ngoài phòng học cần phải được lau chùi sạch sẽ và thay thế khi cũ, hỏng.
- An toàn: Xây dựng nội quy trường lớp, quán triệt đến toàn thể học sinh biết để thực hiện; có giải pháp phòng chống bạo lực học đường; đảm bảo an ninh trật tự trường học; tập trung giáo dục, tuyên truyền cho học sinh vào các buổi chào cờ, sinh hoạt về an toàn giao thông, phòng tránh đuối nước, phòng tránh tai nạn thương tích, vệ sinh an toàn thực phẩm; không chơi trò chơi điện tử bạo lực, không chơi các đồ chơi, trò chơi có thể gây nguy hiểm cho bản thân hoặc người khác; không leo trèo; cơ sở vật chất nhà trường đảm bảo an toàn như bàn ghế, cửa kính, hệ thống điện ánh sáng, quạt.
Nội dung 2 : Dạy và học hiệu quả, phù hợp với đặc điểm lứa tuổi của học sinh ở mỗi địa phương, giúp học sinh tự tin trong học tập
- Nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn do Bộ, Sở, Phòng Giáo dục- Đào tạo quy định. Chú trọng đến việc đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực người học; tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong đổi mới phương pháp dạy học; linh hoạt trong thực hiện chuẩn kiến thức, kỹ năng, giáo dục tích hợp.
- Có kế hoạch cụ thể, phân công nhiệm vụ rèn học sinh có năng khiếu, phụ đạo học sinh chưa hoàn thành các môn học. Quan tâm học sinh chậm phát triển trí tuệ, trẻ khuyết tât, trẻ có hoàn cảnh khó khăn, tuyệt đối không làm tổn thương đến tâm sinh lý của trẻ. Luôn khuyến khích, động viên học sinh để các em tự tin, mạnh dạn hơn.
- Tăng cường tổ chức các hoạt động giao lưu, trải nghiệm sáng tạo, hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp để tạo hứng thú, tạo cơ hội cho học sinh vừa được vui chơi vừa ôn lại kiến thức, rèn luyện phẩm chất năng lực và kỹ năng sống. Quan tâm, gần gũi, chia sẻ với học sinh để hạn tạo sự gần gũi thân thiện giữa giáo viên và học sinh.
- Tổ chức các cuộc thi thuyết trình, kể chuyện, viết về gia đình, về tình cảm giữa thầy cô và học sinh,… để các em có cơ hội rèn luyện sự mạnh dạn, tự tin trước đám đông.
Nội dung 3: Rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh
Năm học 2017-2018, nhà trường tiếp tục chọn chủ đề rèn kỹ năng sống cho học sinh là:
"CHĂM NGOAN – LỄ PHÉP
TỰ TIN – THÂN THIỆN – KỶ LUẬT"
Với các yêu cầu cụ thể là:
            - Chăm ngoan
            + Luôn vâng lời ông bà, bố mẹ, thầy cô; cố gắng vươn lên trong học tập;
            + Tích cực và tự giác làm việc trường lớp và việc nhà.
            - Lễ phép
            + Ở nhà luôn luôn lễ phép với ông bà, bố mẹ, anh chị; khi ăn phải mời; đi phải thưa, về phải chào; có khách đến nhà phải chào hỏi đúng cách.
            + Lễ phép với người lớn tuổi; biết nhận quà, biết từ chối, biết nói lời cảm ơn, xin lỗi đúng cách.
            + Ở trường phải lễ phép với thầy cô giáo và khách đến trường.
            - Tự tin
            + Luôn luôn mạnh dạn khẳng định mình trước đám đông, quyết định và hành động một cách chắc chắn.
            + Nhiệt tình, sôi nổi tham gia các hoạt động ở trường, lớp và địa phương.
            - Thân thiện
            + Xưng hô với bạn bè đúng cách: phải gọi anh, chị và xưng em với các bạn lớp trên, gọi em với các bạn lớp dưới; không nói "mi, tau", không nói tục, chửi bậy.
            + Luôn vui vẻ, hòa đồng với mọi người; sai biết nhận và sửa lỗi, không đổ lỗi cho người khác; sẵn sàng giúp đỡ bạn bè và những người gặp khó khăn;
            + Bảo vệ cây trồng vật nuôi, giữ vệ sinh môi trường.
            - Kỷ luật
            + Luôn tự giác thực hiện đúng nội quy trường, lớp.
            + Luôn tự giác chấp hành các quy định của pháp luật về An toàn giao thông, phòng tránh tệ nạn xã hội,…
            + Chấp hành mọi sự phân công của ông bà, bố mẹ, của thầy cố, của lớp.
- Tăng cường giáo dục kỹ năng sống, giáo dục đạo đức lối sống, giáo dục tinh thần đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ; giáo dục cho học sinh kỹ năng giao tiếp với thầy cô, bạn bè, với mọi người trong đời sống hàng ngày thông qua các buổi sinh hoạt hoạt động ngoài giờ, sinh hoạt Đội - Sao.
- Rèn luyện ý thức kỷ luật, tác phong nhanh nhẹn, gọn gàng, ngăn nắp; nêu cao tinh thần tự giác trong mọi hoạt động, có tinh thần xây dựng tập thể.
- Tiếp tục tổ chức các hoạt động vui chơi nhằm tạo không khí cho học sinh chủ động khám phá, tìm hiểu và bày tỏ ý kiến của mình để các em có cơ hội tham gia, góp ý.
- Tổ chức tốt hoạt động các Câu lạc bộ trong nhà trường nhằm giúp học sinh hình thành các kỹ năng sống trong sinh hoạt, học tập. Đảm bảo an toàn giao thông và các kỹ năng thực hiện an toàn giao thông; kỹ năng tự bảo vệ, kỹ năng xử lý đến các tình huống có liên quan đến tệ nạn xã hội, kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm đối với trẻ, học sinh.
- Phân công trách nhiệm cụ thể cho mỗi giáo viên về việc giáo dục, rèn luyện kỹ năng cho học sinh thường xuyên và thông qua hoạt động theo chủ điểm của tháng. BGH nhà trường chỉ đạo BCH Liên đội đẩy mạnh công tác thi đua hàng tuần để vào buổi chào cờ đầu tuần có cơ sở đánh giá, nhận xét nhằm biểu dương, khen ngợi, động viên tinh thần cho các em. Thành lập Đội cờ đỏ, sổ theo dõi thi đua giữa các lớp; cuối học kỳ, cuối năm căn cứ để xét thi đua tập thể lớp, giáo viên chủ nhiệm.
Nội dung 4: Tổ chức các hoạt động vui tươi, lành mạnh.
- Tổ chức các hoạt động ca múa hát sân trường, đồng diễn, thể dục buổi sáng, các trò chơi dân gian, hát dân ca và các loại hình sinh hoạt văn hóa dân gian khác vào trường học một cách bền vững. Tạo điều kiện để học sinh được giao lưu, tham dự các hoạt động văn hóa, văn nghệ tại địa phương.
- Tổ chức ít nhất được một hoạt động lớn/ tháng nhằm tạo không khí vui tươi, hào hứng cho học sinh như hội thi Kể chuyện theo sách; Ngày đọc sách gia đình; Ngày sách Việt Nam; Viết (vẽ) theo chủ đề; Hội diễn văn nghệ, hội thi tìm hiểu kiến thức về “Biển đảo quê em”, “Vì môi trường xanh, sạch, đẹp”; "Phòng tránh đuối nước"; “An toàn giao thông”, "Vệ sinh môi trường", các cuộc giao lưu,... vào các dịp  20/11, 22/12, 26/3,19/5, lễ ra trường, tổng kết năm học.
- Phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ trò chơi dân gian, tổ chức tốt Câu lạc bộ dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh; các hoạt động miễn phí trong hè.
Nội dung 5: Học sinh tham gia tìm hiểu, chăm sóc và phát huy giá trị các di tích lịch sử, văn hóa, cách mạng
- Chỉ đạo giáo viên giảng dạy lồng ghép vào các tiết học, môn học có liên quan; đồng thời tham mưu với chính quyền địa phương, phối hợp các đoàn thể địa phương giới thiệu các di tích lịch sử, văn hóa, cách mạng ở địa phương.
- Tổ chức chăm sóc cây bóng mát, làm vệ sinh, dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ tại xã trong các ngày lễ lớn (22/12; 27/7;...).
- Tổ chức cho học sinh chăm sóc Bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thương binh, liệt sĩ; thực hiện tốt phong trào: Uống nước nhớ nguồn, Áo lụa tặng Bà, Tết cùng bạn nghèo; tham gia tìm hiểu làng nghề, ngành nghề truyền thống ở địa phương.
- Tổ chức các cuộc thi tìm hiểu về di tích, danh nhân, truyền thống của đất nước và địa phương; chú trọng đến việc tổ chức sinh hoạt Đoàn, Đội nhằm rèn luyện đạo đức, nhân cách, kỹ năng cho học sinh; đồng thời không ngừng nâng cao giáo dục lòng tự hào về quê hương, đất nước, tinh thần đoàn kết, thân ái, chăm ngoan, vượt khó học tập cho học sinh.
V. KẾ HOẠCH CỤ THỂ HÀNG THÁNG
Tháng Nội dung thực hiện
Tháng 9/2017 - Xây dựng, kiện toàn BCĐ và bổ sung kế hoạch thực hiện phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” theo điều kiện thực tế của đơn vị.
- Tuyên truyền tới phụ huynh học sinh. Báo cáo tham mưu với UBND xã triển khai thực hiện kế hoạch “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
- Tuyên truyền đảm bảo an toàn, phòng tránh tai nạn thương tích.
- Tổ chức hoạt động GDNG tháng 9.
- Đầu tư đồ dùng dạy học, chỉ đạo giáo viên Mỹ thuật trang trí lớp tạo môi trường học tập trong và ngoài lớp học.
- Trồng và chăm sóc cây cối.
- Chấm điểm môi trường các lớp trong tuần, đánh giá thi đua.
- Kiểm tra việc thực hiện của giáo viên về việc thực hiện phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
 
 
Tháng 10/2017
- Kiểm tra việc thực hiện của giáo viên về việc thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Tổ chức rút kinh nghiệm quá trình thực hiện phong  trào thi đua “ Xây dựng trường học, học sinh tích cực” lần 1.
- Tổ chức Tết Trung thu.
- Trồng và chăm sóc cây xanh, hoa, thảm cỏ.
- Tổ chức kỷ niệm ngày TLHLHPNVN 20/10 .
- Tổ chức "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" tại đơn vị. Triển khai Hoạt động GD NGLL tháng 10. 
- Xây dựng kế hoạch và tổ chức suy tôn giáo viên dạy giỏi cấp trường.
- Đôn đốc các  lớp duy trì nền nếp kỷ cương, các hoạt động tập thể.
Tháng
11/2017
 
- Tổ chức ngày 20/11 với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT.
- Vận động quyên góp mua xe lăn tặng bạn Nguyễn Minh Thiện -4B.
- Kiểm tra công tác giảng dạy của giáo viên.
- Kiểm tra việc thực hiện của giáo viên về việc thực hiện phong trào thi đua  “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”
- Đôn đốc các lớp duy trì nền nếp kỷ cương, các hoạt động tập thể.
- Thi viết về thầy cô, nhà trường.
- Sơ kết thi đua đợt 1, phát động thi đua đợt 2 trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.
- Tập luyện Nghi thức Đội, đồng diễn múa hát sân trường.
Tháng 12/2017 - Tuyên truyền về truyền thống quân đội ND Việt Nam.
- Tổ chức nói chuyện truyền thống.
- Chấm điểm môi trường giáo dục.
- Kiểm tra việc thực hiện của giáo viên về việc thực hiện phong trào thi đua  “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
- Đôn đốc các  lớp duy trì nền nếp kỷ cương, các hoạt động tập thể.
- Tập luyện Nghi thức Đội, đồng diễn múa hát sân trường.
Tháng 1/2018 - Sơ kết học kỳ I và có biện pháp chỉ đạo thực hiện phong trào thi đua học kỳ II năm học 2017-2018.
- Báo cáo kết quả học kỳ I năm học 2017-2018.
- Kiểm tra việc thực hiện của giáo viên về việc thực hiện phong trào thi đua  “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
- Đôn đốc các lớp duy trì nền nếp kỷ cương, các hoạt động tập thể.
- Thực hiện phong trào "Tết vì bạn nghèo".
- Tập luyện Nghi thức Đội, đồng diễn múa hát sân trường.
Tháng 2/2018 - Tổ chức Tết trồng cây đầu xuân.
- Tổ chức hoạt động "Mừng Đảng, mừng xuân" .
- Tổ chức lao động dọn dẹp, khơi thông cống rãnh công trình vệ sinh.
- Kiểm tra công tác vệ sinh môi trường.
- Tổ chức cuộc thi Hướng dẫn viên du lịch: "Giới thiệu quê hương Thạch Hội".
- Tổ chức đồng diễn múa hát sân trường; trò chơi dân gian.
Tháng
3/2018
- Tiếp tục chỉ đạo các lớp thực hiện nghiêm túc việc thực hiện phong trào“ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
- Tổ chức các hoạt động chào mừng và Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Ngày thành lập Đoàn 26/3 .
- Tổ chức các hoạt động tập thể, tổ chức giao lưu giữa các câu lạc bộ, thi phụ trách Sao giỏi.
- Tuyên truyền đảm bảo an toàn, phòng tránh tai nạn thương tích.
- Tổ chức đồng diễn múa hát sân trường; trò chơi dân gian.
 
Tháng
4/2018
- Kiểm tra việc thực hiện của giáo viên về việc thực hiện phong trào thi đua  “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
- Đôn đốc các  lớp duy trì nền nếp kỷ cương, các hoạt động tập thể.
- Tuyên truyền đảm bảo an toàn, phòng tránh tai nạn thương tích, phòng tránh đuối nước.
- Tổ chức đồng diễn múa hát sân trường; trò chơi dân gian.
 
Tháng
5+6/ 2018
- Kiểm tra công tác vệ sinh môi trường.
- Đồng diễn múa hát sân trường; trò chơi dân gian.
- Tổ chức các hoạt động tuyên truyền về Bác Hồ kính yêu.
- Giáo dục kỹ năng vệ sinh tuổi dậy thì cho học sinh lớp 5; kỹ năng phòng tránh bị xâm hại.
- Đôn đốc các lớp duy trì nền nếp kỷ cương, các hoạt động tập thể.
- Tổng kết năm học 2017-2018, tổ chức lễ tri ân cho học sinh khối 5. 
- Tổ chức các hoạt động miễn phí trong hè.    
 Tháng
7+8/2018
- Tiếp tục lập kế hoạch xin hỗ trợ kinh phí đầu tư xây dựng trường, tu sửa cơ sở vật chất trong các lớp, bổ sung mua sắm đồ dùng, trang thiết bị dạy học  năm học 2018-2019.
- Tổ chức các hoạt động miễn phí trong hè.    
- Tổ chức thăm hỏi gia đình TBLS nhân ngày 27/7; Làm vệ sinh, viếng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.
 
VI. TỔ CHỨC KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ
- Tự đánh giá theo công văn hướng dẫn số 1741/BGD&ĐT- GDTrH ngày 05/3/2009 của Bộ GD&ĐT và tự chấm điểm theo phiếu đánh giá của cấp học, báo cáo kết quả cho Phòng GD&ĐT vào cuối năm học.
- Đưa kết quả thực hiện của giáo viên vào tiêu chí xét thi đua ở cuối năm học.
- Phát hiện các mô hình sáng tạo, cá nhân tích cực để giới thiệu nhân điển hình và đề nghị khen thưởng vào cuối năm học./.
 
Nơi nhận:  
- Phòng GD&ĐT Thạch Hà (để báo cáo);
- BTV Đoàn xã; Thường trực BĐDHCMHS trường (P/H);                                            
- Thành viên BCĐ (để thực hiện);
- TPT, CB, GV, NV (để thực hiện);
- Website trường;   
- Lưu: VT, HSTHTT,HSTC.                                                                                                             
                                                                    
 
                 
TRƯỞNG BAN CHỈ ĐẠO
 
 
 
(HIỆU TRƯỞNG)
Trần Huy Sơn
 

 File đính kèm

  VĂN BẢN

Số: 02-KH/CBTTH

Kế hoạch thực hiện Chỉ thị 05 chuyên đề năm 2018 của chi bộ

Lượt xem:539 | lượt tải:70

Số 77-BC/CBTTH

Báo cáo SK thực hiện Chỉ thị 05 năm 2017

Lượt xem:554 | lượt tải:61

Số: 77- BC/TK

Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2017; PH, NH năm 2018

Lượt xem:426 | lượt tải:61

Số: 75/BC-THTH

Báo cáo THNV tháng 11, Kế hoạch tháng 12/2017

Lượt xem:491 | lượt tải:59

Số: 66B/KH-THTH

KẾ HOẠCH Thực hiện “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực năm học 2017–2018

Lượt xem:616 | lượt tải:68

Số: 66 /KH-THTH

KẾ HOẠCH Xây dựng trường học “Xanh – sạch – đẹp - An toàn” Năm học 2017-2018

Lượt xem:590 | lượt tải:68

Số: 61/KH-THTH

KẾ HOẠCH Tổ chức các hoạt động giáo dục năm học 2017-2018

Lượt xem:533 | lượt tải:68

Số: 49/QĐ-THTH

QUYẾT ĐỊNH Về việc ban hành Quy chế văn hóa nơi công sở năm

Lượt xem:571 | lượt tải:64

VBT

KHUNG KẾ HOẠCH THỰC HIỆN NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2017-2018

Lượt xem:447 | lượt tải:62

Số: 44/BC-THTH

BÁO CÁO Tổng kết năm học 2016-2017, Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018

Lượt xem:514 | lượt tải:57

Số: 43/QĐ-THTH

QUYẾT ĐỊNH Về việc phân công nhiệm vụ năm học 2017 – 2018

Lượt xem:561 | lượt tải:67

Số: 83/BC-SKHK1

Báo cáo sơ kết học kỳ 1, nhiệm vụ học kỳ 2 năm học 2016-2017

Lượt xem:555 | lượt tải:63

Số: 66/QĐ-THTH

Quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2016-2017

Lượt xem:488 | lượt tải:61

Số: 65/QĐ-THTH

Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của nhà trường năm học 2016-2017

Lượt xem:464 | lượt tải:56

Số: 69/BC-THTH

Báo cáo sơ kết tháng 9, Kế hoạch tháng 10/2016

Lượt xem:516 | lượt tải:50

  XEM NHIỀU NHẤT

  THĂM DÒ Ý KIẾN

Cảm nhận, đánh giá chung của bạn về giao diện website phiên bản mới?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây